GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU MAISON BERGER

Lampe Berger (tên cũ) - MAISON BERGER PARIS (tên mới) tôn vinh nơi sáng tạo cùng nguồn cảm hứng độc đáo, nơi niềm đam mê nghệ thuật và nước hoa Pháp ngự trị. Thương hiệu Maison Berger Paris đã có lịch sử hơn 120 năm, được biết tới là nhà sản xuất hàng đầu các dòng đèn xông tinh dầu, nến thơm, tinh dầu, lọ khuếch tán với nhiều dòng nước hoa độc quyền của Pháp. 

Maison Berger Paris không ngừng tạo ra những mùi hương mang nét thanh lịch thuần khiết. Mỗi nốt hương đều gợi lên những cảm xúc khác biệt, giống như một tác phẩm nghệ thuật in sâu vào tâm trí của bạn. Sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại, Maison Berger đã mang đến hơn 50 mùi hương khác nhau giúp bạn có thể lựa chọn hương thơm yêu thích. Điều làm nên sự khác biệt của thương hiệu Maison Berger Paris là đặt ra những tiêu chuẩn cao nhất cho từng mùi hương. 

Mỗi thiết kế của Maison Berger là một tác phẩm vượt thời gian và mỗi mùi hương điều khơi lại sự đáng nhớ cho khứu giác ngay lập tức. Mỗi mùi hương đều được các nhà chế tạo nước hoa đẳng cấp hàng đầu thế giới thiết kế cẩn thận theo truyền thống độc quyền của Pháp.

Maison Berger được thành lập từ 1898 bởi nhà phân phối thuốc Maurice Berger ở Pháp. Ban đầu, đèn Lampe Berger được thiết kế dùng để khử mùi và lọc không khí trong bệnh viện. Sau đó, đèn Lampe Berger được sử dụng rộng rãi và dần trở thành một phần nội thất gia đình vì có khả năng loại bỏ mùi khó chịu như ẩm mốc, thuốc lá, thú cưng,... giúp lan tỏa hương nước hoa Pháp tinh tế, sang trọng bằng các hương liệu tự nhiên. Về sau, sản phẩm đã được trưng dụng và thiết kế bởi các nhà thiết kế nổi tiếng thế giới. Và sản phẩm được đón nhận bởi những nhân vật hàng đầu trong giới nghệ thuật như CoCo Chanel, Picasso, Colette và Jean Cocteau. Đèn Lampe Berger được trang bị thêm chức năng toả hương và trở thành biểu tượng phong cách nhờ kiểu dáng trang nhã, thiết kế độc đáo cùng hương thơm tinh tế.

Lampe Berger là một phụ kiện nội thất gia đình hấp dẫn đã tồn tại qua nhiều năm, giúp lọc không khí trong nhà và đóng vai trò như một chất khử mùi trong phòng, tạo thêm nét trang nhã và sự hiện đại cho mọi ngôi nhà. Trước những giá trị mà thương hiệu Maison Berger mang đến cho cộng động, những người kế nhiệm Maurice Berger đã quyết định tiếp tục phát triển thêm nến thơm, que khuếch tán tinh dầu và nhiều phụ kiện khác.

Bộ sưu tập phong phú và đa dạng của Maison Berger, dựa trên những loại nước hoa đặc biệt, là sự tôn vinh những giá trị truyền thống và sự sáng tạo độc quyền của Pháp. Maison Berger đã sáng tạo ra nhiều mùi hương khác nhau giúp bạn có thể lựa chọn loại phù hợp cho gia đình mình. Các sản phẩm trong bộ sưu tập hướng đến việc giúp tinh thần của bạn thoải mái nhất. Các nguyên liệu thiên nhiên đều được chuyên gia lựa chọn nghiêm ngặt. Sản phẩm sử dụng các công nghệ tiên tiến và được cấp bằng sáng chế quốc tế. Sản phẩm thuộc thương hiệu Maison Berger đều được chuyên gia kiểm nghiệm kỹ lưỡng trước khi ra thành phẩm. Đảm bảo mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng và độ an toàn cao. Các dòng sản phẩm đều được làm với 100% nguồn gốc thực vật, không chứa chất tạo màu.